Best Seller

SH-300M
SH-300M

6.250.000 VND

HH-300M
HH-300M

5.500.000 VND

HDF-300M
HDF-300M

4.460.000 VND

Tại sao cần có camera hành trình trên chiếc xế hộp của bạn?

Các cụ nhà ta có câu “Bỏ tiền may cái áo thì tiếc gì cái khuy”, khi bạn quyết định bỏ hàng trăm triệu đồng để sở hữu cho riêng mình một chiếc xe hơi thì cũng nên đầu tư thêm vài triệu nữa để lắp một chiếc camera hành trình chất lượng tốt nhằm bảo vệ bạn cũng như phương tiện của mình.

 

 

Những lợi ích khi sử dụng camera hành trình:

Đầu tiên là lỡ có va quệt hay tranh chấp thì sẽ có chứng cứ chứng minh ai đi đúng, ai đi sai, tránh được tình huống “Xe to thì phải đền xe nhỏ”. Trong khuôn khổ này thì còn cần kể đến trường hợp “Bị bắt oan” và “Chống ăn vạ”. Camera hành trình là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh diễn biến trong quá trình xe chạy trên đường, nó sẽ minh oan cho cho các bạn trong những tình huống vừa được nêu.

Tiếp đến là khả năng ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi đi đường, khi bạn du ngoạn đến những điểm du lịch thì đây chính là những thước phim quý giá về khung đường, cảnh đẹp mà bạn đi tới. Đối với những ai có sở thích tự đi du lịch do chính mình cầm lái (du lịch phượt) thì những hình ảnh được ghi lại này sẽ là những thước phim quý giá và ý nghĩa để chia sẻ với bạn bè, người thân.

Đối với những ai thường xuyên đỗ xe ở nơi công cộng, việc bị đập phá, xước xe, bẻ gương, gây hư hỏng xe đều có khả năng xảy ra trong khi vắng người. Bạn trang bị camera hành trình thì có thể theo dõi được hoạt động xung quanh ô tô 24/24h. Khi đó, những hình ảnh quay lại sẽ cho bạn bằng chứng để tìm ra và tố giác những kẻ chuyên phá hoại, trộm cắp xe hơi.

 

 

Thông qua GPS người sử dụng có thể quản lý lộ trình cụ thể, số kilomet, thời gian di chuyển trong vòng 01 tháng trên phần mềm được cài đặt cho thiết bị. Điều này giúp chủ sở hữu chiếc xe có thể tính toán được chi phí đi lại từ đó tiết kiệm được chi phí. Cũng thông qua GPS, trong trường hợp chủ xe có cho người khác mượn xe thì cũng có thể xác định vị trí chính xác xe của mình ở nơi đâu.

Cuối cùng, ngoài những lợi ích cho cá nhân, camera hành trình còn mang lại những lợi ích hữu ích cho cộng đồng. Ngày đêm nghĩ mỗi chiếc ô tô ngoài đường là 1 chiếc camera lưu động vậy tình trạng cướp giật, vi phạm phát luật,… ngang ngược như hiện nay liệu còn có cơ hội lộng hành nữa không? Với camera hành trinh “người bạn đồng hành” này, chính chủ xe cũng là người sẽ có ý thức, trách nhiệm hơn khi tham gia giao thông vậy lại có thể cho là có lợi cho cả gia đình nữa đấy nhỉ.

 

Với những lợi ích tuyệt vời cũng như các chức năng đa dạng, hiện đại, vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không sắm cho mình một chiếc camera phù hợp để lắp đặt trên xế yêu. Hãy đến với chúng tôi, Carpost sẽ đáp ứng đầy đủ về nhu cầu camera hành trình của bạn!