Best Seller

SH-300M
SH-300M

6.250.000 VND

HH-300M
HH-300M

5.500.000 VND

HDF-300M
HDF-300M

4.460.000 VND

Chương trình đặc biệt duy nhất tại tháng 8 này

Đất nước đang ngày một phát triển, kéo theo nhu cầu sử dụng của con người cũng tăng cao. Vấn đề đi lại cũng được quan tâm nhiều hơn nhằm phục vụ cho công việc và đời sống sinh hoạt. Điều này dẫn đến giao thông thêm phức tạp và đó là vấn đề luôn nóng đáng được quan tâm tại Việt Nam.

Khi hàng ngày ra đường tham gia giao thông với nhiều mối nguy hiểm, phiền phức không may xảy ra gây ra những mất mát về con người, của cải hay nhẹ hơn là những tranh cãi về sự cố va chạm không biết ai đúng ai sai.

Vụ tai nạn thương tâm gần đây nhất tại Quảng Nam

Bạn đã quan tâm đến camera hành trình, bạn còn chưa biết nên sử dụng dòng camera hành trình nào hay còn lo ngại về giá cả? Đừng lo, Car Post chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ bỏ những điều lo ngại này.

Với dòng sản phẩm camera hành trình mang thương hiệu Let's View chính hãng của Hàn Quốc, công ty TNHH Car Post là nhà phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam với chất lượng camera hành trình đứng trong Top 1 tại Hàn Quốc, chất lượng và sự an toàn của khách hàng chính là điểm đích chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Duy nhất tại tháng 8 năm 2018 này, chương trình ưu đãi đặc biệt xin gửi tới khách hàng tin yêu sản phẩm camera hành trình của chúng tôi với chỉ 2 dòng sản phẩm camera hành trình SH-200M & HH-200M đang được giảm giá mạnh 

Camera hành trình SH-200M

Camera hành trình HH-200M

=>> SH-200M - Công nghệ cao cấp, vượt qua giới hạn camera hành trình

Camera phía trước của Camera hành trình Hàn Quốc Let's View SH-200M có độ phân giải cực cao SHD (2304 x 1296) và camera sau HD (1280 x 720) đem lại hình ảnh sắc nét à đầy chân thực.

Camera hành trình Hàn Quốc Let's View SH-200M sử dụng màn hình LCD 3.5inch với độ phân giải cao giúp người dùng có thể nhanh chóng sử dụng nhiều chức năng một cách dễ dàng nhất.

Camera hành trình Hàn Quốc Let's View SH-200M được trang bị CPU lõi Cortex - A5, được thiết kế để tiêu thụ điện năng thấp để cho phép khả năng đa nhiệm cao và thường được sử dụng trng máy tính bảng và thiết bị điện thoại thông minh. Sẽ giúp chúng ta lưu lại các video với độ phân giải cao cho cả mặt trước và mặt sau của xe trong khi vẫn cung cấp một môi trường thoải mái với nhiều tính năng, bao gồm đầu ra màn hình LCD, điều khiển bằng tay, quay video, phát hiện chuyển động, ... có thể sử dụng dễ dàng và ổn định.

Một siêu tụ điện, SH-200M đảm bảo video cuối cùng được thu lại được lưu hoàn toàn, ngay cả trong trường hợp mất điện đột ngột.

Camera hành trình Hàn Quốc Let's View SH-200M phát hiện nhiệt độ cao, thiết bị sẽ ngừng hoạt động và sẽ tự khởi động lại và ghi hình bình thường.

Tính năng bảo vệ chống tiêu hao nguồn điện ắc quy: SH-200M cung cấp tính năng bảo vệ chống sạc pin ngay cả khi sản phẩm được kết nối trực tiếp với ắc quy của xe được vận hành chế độ đỗ xe. Nếu không sử dụng thêm mạch nguồn, camera SH-200M của chúng tôi sẽ đo điện năng của ắc quy và tự động ngắt nguồn nếu ắc quy có hiện tượng giảm xuống thấp hơn.

Khi kết nối GPS gắn ngoài, vị trí và tốc độ của xe có thể được ghi lại vào video. Video đã quay có thể được kiểm tra thông qua trình xem chuyên dụng. Vị trí và tốc độ xe có thể được hiển thị trong Google Maps.

Camera hành trình SH-200M cung cấp hướng dẫn âm thanh theo hoạt động của nó, cho phép người dùng dễ dàng nhận ra tình trạng hiện tại của sản phẩm mà không phải thực hiện thêm bất kỳ hành động nào.

Các tính năng chính của Camera hành trình SH-200M:

- Trang bị cảm biến hình ảnh SHD cao cấp và ống kính chất lượng cao 

- Cảnh báo khoảng cách xe trước: Dựa trên dữ liệu hình ảnh của camera trước và phân tích tốc độ, khoảng cách đối với xe cùng làn phía trước. Sẽ phát ra âm cảnh báo trong trường hợp khoảng cách có thể gây nguy hiểm.

- Bảo vệ thẻ nhớ: Nếu thiết bị ngắt điện đột ngột làm cho video bị phân mảnh chưa được lưu trọn vẹn trong thẻ nhớ, thiết bị vẫn có thể cho ta xem được video trọn vẹn.

- Tính năng quay đêm cao cấp: Công nghệ xử lý hình ảnh cao cấp mang lại hình ảnh sáng và rõ hơn trong nhà hoặc dưới hầm.

- Cảnh báo xe rời làn: Tính năng hữu ích này sẽ cảnh báo khi xe chuyển làn, phòng trừ trường hợp lái xe mất tập trung hoặc thiếu quan sát khi lái xe.

- cảnh báo xe phía trước xuất phát: Báo cho xe phía trước bắt đầu di chuyển trong trường hợp các xe đang đứng theo hàng.

=>> HH-200M: Cảm biến HD và ống kính chất lượng tốt nhất

Camera phía trước của Camera hành trình Let's View HH-200M có độ phân giải cực cao là HD( 1280 x 720) và Camera sau HD (1280 x 720) mang đến hình ảnh chân thực nhất với góc quay rộng.

Cũng như dòng Camera hành trình SH-200M  thì HH-200M cũng sở hữu màn hình 3.5 inch với độ phân giải giúp người sử dụng có thể dễ dàng thao tác. 

Ngoài các chi tiết giống như Camera hành trình SH-200M thì Camera HH-200M có những tính năng nổi bật sau:

- Cổng gắn GPS, vị trí và tốc độ của xe được ghi lại bên cạnh video và xem lại được, vị trí có thể xem được trên bản đồ Google Map qua phần mềm.

- Cảnh báo khoảng cách xe trước: Dựa trên dữ liệu hình ảnh và phân tích tốc độ, khoảng cách đối với xe cùng làn phía trước. Sẽ phát ra âm cảnh báo trong trường hợp khaongr cách có thê gây nguy hiểm.

- bảo vệ thẻ nhớ: Nếu thiết bị bị ngắt điện đột ngột làm cho video bị phân mảnh chưa được lưu trọn vẹn trong thẻ nhớ, thiết bị vẫn có thể cho ta xem được hình ảnh trọn vẹn.

- Cảnh báo xe rời làn: Tính năng hữu ích này sẽ cảnh báo khi xe chuyển làn, phòng trừ trường hợp lái xe mất tập trung hoặc thiếu quan sát khi lái xe.

- Cảnh báo xe phái trước xuất phát: Báo cho lái xe biết xe phái trước bắt đầu di chuyển trong trường hợp các xe đang dừng theo hàng.

- Cảm biến HD CMOS hiệu suất cao cho cả camera trước và sau.

Bằng sự quan sát về tình hình giao thông và sự cần thiết của chiếc Camera hành trình, chúng tôi tin rằng 2 dòng sản phẩm camera hành trình SH-200M & HH-200M sẽ đáp ứng những điều tốt nhất, ưu Việt nhất cho người lái xe.

Mọi chi tiết về giá và thông tin sản phẩm xin vui lòng liên hệ: 

Trung tâm chăm sóc khách hàng: +84-4666-40-351

(http://www.carpost.com.vn)