Best Seller

SH-300M
SH-300M

6.250.000 VND

HH-300M
HH-300M

5.500.000 VND

HDF-300M
HDF-300M

4.460.000 VND

SH-300M

Camera hành trình chắc chắn là một phương tiện hữu hiệu để xử lý những tình huống giao thông phức tạp mà người lái xe không thể lường trước hết được, đặc biệt là giao thông "khó hiểu" tại Việt nam.

 

Chiếc camera hành trình như một người bạn đồng hành, giúp chúng ta có thể tránh xa những tình huống từ trên trời rơi xuống hãy những cãi vã nhức đầu khi va chạm. Hãy tìm đến chúng tôi, và bạn đã tìm được một chiếc camera hành trình đủ thông minh chưa? Hãy tham khảo ngay dòng sản phẩm camera cao cấp nhất của chúng tôi => SH-300M

Vì sao chúng tôi dám khẳng định với bạn rằng camera hành trình SH-300M là đỉnh cao nhất?

 

Chắc chắn rồi, SH-300M sở hữu độ phân giải 2K với màn hình 3.5 inch đem lại cho bạn những hình ảnh ấn tượng, đầy chân thực và sắc nét nhất. Đặc biệt, trong điều kiện ánh sáng kém, những thiết bị có độ phân giải HD trở lên và có độ nhạy sáng tốt (nhỏ nhất là 0.1 Lux) sẽ cho video tốt hơn nhiều so với các thiết bị khác dù ban ngày dường như không quá khác biệt.

 

Hãy yêu cầu người bán hàng dẫn chứng cho bạn xem, chúng tôi sẽ không khiến bạn phải thất vọng về chất lượng. Nói KHÔNG với "Treo đầu dê bán thịt chó"

 

Dung lượng khe thẻ nhớ: Tôi xin lưu ý rằng độ phân giải video càng cao đồng nghĩa với việc dung lượng thẻ nhớ sẽ càng lớn. Vì vậy, bạn nên chọn sản phẩm có khả năng hỗ trợ thẻ nhớ lớn, tối thiểu là 4G và tối đa là 64G. Những video va chạm lưu vào thư mục riêng nhưng thẻ nhớ quá bé khiến bạn sẽ bỏ lỡ những tình huống xảy ra trên đường hay những khung cảnh đẹp trên cung đường bạn đã đi qua. SH-300M của chúng tôi đáp ứng được điều này!

 

Nguồn cấp điện: Với đặc thù hoạt động liên tục, nếu sử dụng pin, tuổi thọ của pin sẽ thấp và sẽ nhanh chóng giảm xuống. Không phải lo, SH-300M sử dụng cap nguồn điện trực tiếp. Đây là điều đặc biệt nhất, duy nhất mà hãng camera hành trình của chúng tôi làm được.

 

Các tính năng hỗ trợ: Kể ra thì khá nhiều, so với các dòng sản phẩm khác, chúng tôi đánh giá cao tính năng cảnh báo quá tốc độ, bao gồm hai chức năng là cảnh báo tốc độ và chế độ đỗ xe.

- Cảnh báo quá tốc độ bao gồm chức năng cảnh báo khi phương tiện thay đổi gia tốc, hướng đột ngột. Nó sẽ rất hữu ích khi bạn đang cảm thấy mệt mỏi thiếu tập trung khi tham gia giao thông, hay ngủ gật và đặc biệt khi bạn đã quá chén.

- Chế độ đỗ xe tạo độ nhạy va chạm ở chế độ ghi hình khi đỗ xe, giúp bạn cảnh báo những va chạm có thể gặp phải. Tính năng này có 03 mức độ điều chỉnh độ nhạy (Nhạy/ Bình thường/ Kém nhạy), bạn dễ dàng lựa chọn mức độ phù hợp cho từng không gian đỗ xe.

 

Phần mềm phân tích: giúp bạn xem lại video một cách dễ dàng và chi tiết hơn. Hãy dành thời gian của bạn để khám phá nó nhé!

 

"SH-300M chính là lựa chọn đúng đắn, người bạn đồng hành đáng tin cậy!".