Đăng nhập

ĐÁNH GIÁ MODEL SH-300M - ĐỈNH CAO CAMERA HÀNH TRÌNH

Nhắc đến camera hành trình, chúng ta không thể nào không tới một sản phẩm đã được rất nhiều tay lái ưa chuộng.

Tại sao model SH-300M lại được gọi là "đỉnh cao camera hành trình" ?? Cùng CARPOST phân tích tính năng của dòng sản phẩm này :

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc, Với kiểu dáng tinh tế, màu vàng sang trọng không khác gì 1 chiếc máy ghi hình chuyên nghiệp. Nếu bạn đã từng cầm nó trên tay bạn cũng sẽ gật đầu đồng ý.

SH-300M với màn hình hiển thị LCD cảm ứng 3.5inch, thẻ nhớ hỗ trợ tối đa lên tới 64Gb cho bạn thỏa sức lưu lại hành trình đi của mình. Cùng với chân đế chắc chắn, bạn có thể yên tâm gắn nó trên kính chắn gió 1 cách dễ dàng và tiện lợi. Không ngại rơi khi di chuyển trên cung đường khó nhằn.

Ngoài ra các tính năng của SH-300M cũng khiến bạn hài lòng : 

- Đầu tiên là tính năng ghi hình đồng thời cả 2 camera trước/ sau. Camera trước ghi hình với độ phân giải 2K và cam sau là HD cho ta hình ảnh sắc nét nhất, giúp bạn yên tâm kiểm tra rõ ràng nếu không may sảy ra va chạm hay sự cố trên đường.

- Tiếp theo là tính năng ghi hình ban đêm với công nghệ Night View. Với tính năng này thì trong điều kiện thiếu sáng như buổi tối, trong hầm... thì hình ảnh của bạn vẫn rõ ràng sắc nét.

- Cảnh báo tốc độ, sẽ giúp bạn giữ đúng tốc độ cho phép trên cung đường bạn chuẩn bị đi và cảnh báo khi vượt quá tốc độ cho phép. Tránh trường hợp bạn chạy quá tốc độ và bị phạt.

- Hỗ trợ lái xe thông minh ADAS như cảnh báo chuyển làn, cảnh báo khoảng cách với xe trước, cảnh báo xe trước xuất phát. Như vậy bạn sẽ cảm thấy việc lái xe của mình vô cùng đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Và giúp bạn lái xe an toàn hơn.

- Quản lý lộ trình là tính năng kế tiếp mà chúng ta cần nói tới. Thông qua GPS bạn có thể quản lý lộ trình cụ thể, số km, thời gian, di chuyển trong vòng 1 tháng trên phần mềm Pcviewer.

- Và cuối cùng là tính năng rất đặc biệt. đó là công nghệ bảo vệ dữ liệu ngay cả khi va chạm gây ra sự cố mất điện đột ngột thì những video cuối vẫn được an toán. Và điều đó không phải camera hành trình nào cũng có thể làm được.

 

Ngoài 6 tính năng nổi bật trên thì model SH-300M có các tính năng đáng khoe như : cài đặt giới hạn tốc độ, quản lý tệp ghi hình... Và đây cũng là lí do mà nhiều chủ xe khuyên bạn nên dùng model SH-300M của Carpost.

 
Chia sẻ bài viết: