Đăng nhập

CARPOST - ĐỐI TÁC CUNG CẤP CAMERA ĐÁNG TIN CẬY CỦA KUMHO VIỆT THANH

Bên cạnh việc cung cấp Camera hành trình ô tô cho các cửa hàng Nội thất trên khắp 3 miền đất nước Việt Nam, Car Post tiếp tục ký kết hợp đồng cung cấp độc quyền camera hành trình ô tô cho công ty Lotte Rent A Car và Kumho Việt Thanh.

Bên cạnh việc mở rộng và phát triển các đại lý phân phối camera hành trình ô tô thương hiệu Let's View, Car Post cũng tiến hành đàm phán và ký kết các hợp đồng cung cấp độc quyền camera hành trình dành cho dòng ô tô con, xe bus và xe tải. Hai đối tác lớn vừa ký kết thành công trong thời gian gần đây của Car Post là : Công ty TNHH Lotte Rent A Car Việt Nam và Công ty TNHH Vận tải tốc hành Kumho Việt Thanh. 

 

Trong đó, công ty TNHH Lotte Rent A Car Việt Nam là công ty con thuộc tập đoàn Lotte Rental, có trụ sở chính tại Hàn Quốc. Được thành lập từ tháng 5/1986, công ty Lotte Rental có 220 công ty con và chi nhánh trên khắp thế giới. Riêng về lĩnh vực cho thuê xe, công ty Lotte Rental đang sở hữu và cho thuê 167,600  xe ô tô các loại. Vì mục đích bảo về tài sản công ty cũng như bảo vệ quyền lợi của người sử dụng, công ty Lotte Rental tại Hàn Quốc đã ký kết hợp đồng cung cấp độc quyền camera hành trình ô tô thương hiệu Let's View với công ty mẹ Chunho Tech của Car Post với số lượng lắp đặt camera hành trình lên tới 1000 chiếc, đồng thời công ty con Lotte Rent A Car Việt Nam ký kết hợp đồng độc quyền với công ty TNHH Car Post. Riêng trong tháng 11 và tháng 12 năm 2017 vừa qua, Car Post đã hoàn thành việc lắp đặt 10 xe 45 chỗ của Lotte đang sử dụng để chuyên chở công nhân viên của tập đoàn Sam Sung. Sang năm 2018, Car Post lên kế hoạch hoàn thành việc lắp đặt những chiếc xe 

 

Trên đà thành công, Car Post tiếp tục đàm phán thành công để trở thành đối tác cung cấp Camera hành trình độc quyền dành cho dòng xe bus, xe tải của công ty TNHH Vận tải tốc hành Kumho Việt Thanh. Trong tháng 12 năm 2017 vừa qua, Car Post cũng đã tiến hành lắp đặt thành công cho 44 xe 45 chỗ vận chuyển hành khách của Kumho Việt Thành. Trong năm mới, Car Post sẽ tiếp tục cung cấp camera hành trình cho gần 150 xe tiếp theo của công ty Kumho. 

 

              Xe bus Kumho Việt Thanh chuyên chở công nhân viên cho Tập đoàn Sam Sung.

                                                                                                                Các vị trí lắp đặt Camera hành trình D-15 4 kênh dành cho dòng xe tải, xe bus của Car Post
Chia sẻ bài viết: